Cách chọn sim phong thủy như thế nào là hợp lý nhất?

2

Cách chọn sim phong thủy như thế nào là hợp lý nhất? Tại sao nên sử dụng sim phong thủy? Đó là câu hỏi mà những người muốn mua sim phong thủy cần được giải đáp. Và dưới đây là những kiến thức tổng quát nhất về sim phong thủy mà Sim Vì Dân nêu ra. Mời các bạn tham khảo.

Trước tiên, để biết cách chọn sim phong thủy hợp lý thì bạn phải hiểu sim phong thủy là gì? Tại sao nên sử dụng sim phong thủy?

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một trong những chiếc sim mà dãy số sim đó đạt đến mức độ hòa hợp tối đa giữa các yếu tố âm dương, ngũ hành. Và có chứa các con số may mắn ứng với mệnh của chủ sở hữu chiếc sim số đó. Đồng thời chiếc sim đó cũng có sự xuất hiện của những con số được mệnh danh là phát tài; phát lộc theo thuật phong thủy.

Tại sao nên sử dụng sim phong thủy?

  • Sim phong thủy với các con số theo ngày tháng năm sinh; theo bản mệnh; theo luật phong thủy sẽ giúp bảo vệ và thúc đẩy sự nghiệp; vận may của chủ sở hữu.
  • Sim phong thủy giúp chủ sở hữu tự tin hơn trong công việc; giúp tạo dựng mối quan hệ và ghi dấu ấn trong các mối quan hệ đó.

Chính vì vậy mà việc sử dụng sim phong thủy là vô cùng cần thiết. Hãy cùng xem cách chọn sim phong thủy như thế nào là hợp lý nhất nhé.

1. Cách chọn sinh phong thủy theo số sinh.

Trong các con số may mắn của chủ sở hữu sim thì số sinh là số may mắn nhất của mỗi người. Vì vậy nó là con số bắt buộc phải xuất hiện trong số sim nếu bạn muốn chọn sim phong thủy. Hơn hết con số này cũng cần phải nằm ở  vị trí hợp lý nhất.

cách chọn sim phong thủy

Cách chọn sim phong thủy

Thông thường, số sinh được nằm ở vị trí cuối sim. Hoặc nằm cạnh con số khác để hỗ trợ nâng cao giá trị cho con số bên phải nó.

  • Cách tính số sinh: Cộng tất cả các số trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) của bạn lại và chia cho 9. Lấy số dư, đó chính là số sinh của bạn
  • VD: Bạn sinh ngày 19/09/1993 thì ta tính như sau: 1+9+0+9+1+9+9+3=41. Lấy 41 chia 9 dư 5 
    => 5 là số sinh của bạn.

2. Cách chọn sim phong thủy theo mệnh niên.

Cách tính phong thủy sim còn được áp dụng theo số hợp mệnh người sử dụng. Để có thể tính phong thủy bằng cách này chúng ta cần xác định các con số may mắn ứng với mệnh cách của bản thân.

Các con số may mắn này cần được xuất hiện ít nhất 1 lần trên dãy sim điện thoại mà bạn định sở hữu. Có như vậy thì số sim của bạn mới có thể coi là hợp phong thủy.

  • VD: Bạn sinh năm 1993 (thuộc mệnh kim). Các con số may mắn của mệnh kim là 0, 2, 5, 6, 7, 8

Ngoài ra, cũng dựa vào các con số đẹp xuất hiện trong số sim để tính phong thủy của sim. Có càng nhiều sự xuất hiện của các con số may mắn thì càng được coi là chiếc sim phong thủy; thu hút tài lộc cho gia chủ.

Những con số được coi là may mắn như: Số 3 (tài); số 5 (số sinh); số 6 (lộc); số 7 (vũ trụ hòa hợp); số 8 (phát tài); số 9 (trường sinh). Nếu chiếc sim của bạn có sự xuất hiện nhiều lần của các con số này thì chiếc sim đó càng có giá trị phong thủy cao.

3. Cách chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh.

Đây là cách phù hợp nhất để tìm ra 1 số sim phong thủy. Cách này sẽ dựa theo giờ sinh; ngày tháng năm sinh; theo tuổi và theo mệnh để tìm ra các các con số cấu thành nên chiếc sim phong thủy hợp với bản thân của từng người.

Trên đây là những kiến thức tổng quát về cách chọn sim phong thủy mà Sim Vì Dân đưa ra. Các bạn có ý kiến gì bổ sung thì comment ở dưới cuối bài viết nhé. Trân trọng cảm ơn!

Nếu các bạn muốn tìm mua sim số đẹp hợp phong thủy, sim năm sinh, sim lộc phát…. Các bạn truy cập website: https://www.simvidan.vn/. Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0963.991.991
Hân hạnh được phục vụ !!

Sim Vì Dân: “Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”

>> Xem thêm: Các dòng sim số đẹp được ưu thích nhất

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân