Ngũ hành trong phong thủy – Có thể bạn muốn biết?

3

Ngũ hành trong phong thủy bao gồm tương sinh và tương khắc. Nó là một trong những vấn đề cơ bản nhất khi chúng ta nghiên cứu về phong thủy. Cũng như áp dụng phong thủy trong đời sống sinh hoạt và làm ăn buôn bán.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về ngũ hành trong phong thủy. Hãy cùng simvidan.vn tìm hiểu rõ hơn về ngũ hành trong phong thủy thông qua bài viết dưới đây.

Trước tiên, bạn phải biết rằng: vạn vật muôn hình muôn dạng nhưng tất cả đều quy về ngũ hành. Chúng bao gồm các mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành này có mối quan hệ rất chặt chẽ và liên kết với nhau. Tuy vậy, nhưng chúng vẫn có mối tương sinh (hỗ trợ) và tương khắc (mâu thuẫn) với nhau. 

ngũ hành trong phong thủyNgũ hành trong phong thủy

Ngũ hành tương sinh sẽ là: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Các hành tương sinh với nhau thì sẽ có mối quan hệ hỗ trợ mật thiết với nhau. Cùng nhau phát triển hơn!

Ngũ hành tương khắc sẽ là: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ- Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Các hành tương khắc này sẽ có mối mâu thuẫn, xung đột với nhau và kìm hãm nhau.

Khi ứng dụng ngũ hành trong phong thủy vào đời sống sinh hoạt , chúng ta cần biết những điều gì?

Đầu tiên, khi chúng ta áp dụng ngũ hành trong phong thủy vào đời sống cũng như kinh doanh. Thì chúng ta phải biết mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành nói trên. Thứ 2, là cần áp dụng những đặc điểm vốn có của mệnh đó vào điều kiện thực tế. Và cuối cùng là cần lựa chọn song hành với những đặc điểm của bản mệnh tương sinh với mệnh của mình. Cũng như tránh những đặc điểm của mệnh tương khắc.

Ví dụ: Bạn sinh năm 1991thì mệnh của bạn là mệnh Thổ. Bạn sẽ phù hợp với những màu sắc như: màu nâu, vàng và màu cam, đó là những màu tương sinh tốt. Hoặc có thể kết hợp với màu đỏ, tím, mận chín và màu hồng là những màu thuộc hành Hỏa. 

Chỉ với việc áp dụng nhỏ này vào trong cuộc sống, ví dụ như trong việc lựa chọn màu sắc trang phục. Thì bạn đã có thể thu hút được may mắn và lợi nhuận trong cuộc sống cũng như trong công việc. Ngoài ra, việc kết hợp thêm những yếu tố khác sẽ làm gia tăng khả năng thành công hơn .

Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ. Đi cùng với nó là sự xuất hiện của các dòng điện thoại cao cấp, mà ai cũng muốn sở hữu để thể hiện sự trang trọng quý phái. Với mong muốn sẽ làm ăn phát đạt, hưng thịnh và thành công hơn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại sim số đẹp hợp với tất cả các mệnh, nhằm tăng thêm sự may mắn cho chủ nhân. Nó là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của mỗi con người. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc sim hợp với mệnh của mình chứ.

Để tìm mua sim số đẹp hợp phong thủy, truy cập website simvidan.vn
hoặc liên hệ hotline 0963.991.991 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tốt nhất. 

Sim vì dân ” Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi “

>> Xem thêm: sim số đẹp hợp phong thủy, sim năm sinh

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân